26/06/2017 21:07 GMT+7

Nhóc tỳ nhà Bình Minh và công chúa nhà Trương Ngọc Ánh làm nhà thám hiểm nhí

Cùng bắt gặp ba cô công chúa từ hai gia đình Bình Minh – Anh Thơ và Trương Ngọc Ánh hóa thân thành những nhà thám hiểm nhí tại sự kiện.

Tối 24/6, gia đình Bình Minh – Anh Thơ và hai mẹ con Trương Ngọc Ánh tham dự sự kiện khai trương Học viện Trẻ em Calikids. Đáng chú ý, ba cô công chúa nhỏ đã hóa thân thành những nhà thám hiểm nhí (Litle Explore).

Nữ giám khảo Vietnam’s Next Top Model ăn mặc trẻ trung và dẫn con gái Bảo Tiên đến tham dự sự kiện. Tại đây, họ hội ngộ những người bạn thân là vợ chồng Bình Minh – Anh Thơ. Hai công chúa của An Nhiên – An Như cùng đi với ba mẹ.

Ở bên ngoài xem con trải nghiệm, chị Anh Thơ – vợ Bình Minh nói về hai cô con gái: “Hai bé nhà tôi có tính cách khác nhau. Trong khi cô chị lại đằm tính, biết quan tâm người xung quanh và tình cảm. Còn cô em cũng giống phần tình cảm nhưng lại thêm phần năng động, lém lỉnh”. “Tôi quan sát lớp Zumba Kids của An Nhiên mà nhận thấy rõ vẻ hào hứng tham gia của con. Bé có được sự hứng thú nhất định vì để trải qua một bài tập khá dài như vậy không phải đơn giản”.

Còn diễn viên Trương Ngọc Ánh, chị để ý những màn nhào lộn của cô công chúa nhỏ mà trước giờ chưa thấy. “Hôm nay, bản thân Ánh rất ngạc nhiên khi lần đầu tiên thấy Bảo Tiên nhào lộn mấy vòng ở bộ môn thể dục dụng cụ. Ánh cảm thấy điều này cũng nhờ một phần vì các thầy cô giáo hiểu trẻ em, động viên các em thử sức hết khả năng của mình”.

Ngoài ra, lễ hội Lil' X-plore (Litle Explore) còn là cuộc tụ hội của những màn biểu diễn đặc sắc và đầy sống động. Điểm nhấn chính là màn trình diễn trống và DJ của tài năng nhí Kelvin Alves. Cùng buổi trình diễn bộ sưu tập thời trang Elly’s Babies do diễn viên Elly Trần làm chủ.

Thông qua lễ hội, Học viện mong muốn trẻ em Việt Nam thêm yêu thích các môn thể thao vận động; góp phần tăng cường thể chất cho thế hệ tương lai của đất nước.