21/08/2017 14:06 GMT+7

Phạm Hương trở thành Gương mặt Thể hình và Giải trí của năm

Tối 20/8, CMG.ASIA Fitness & Entertainment Awards 2017 – Giải thưởng Thể hình và Giải trí đã diễn ra trong không gian ấm cùng của Nhà thi đấu Quân Khu 7 cùng những tiết mục và khoảnh khắc đầy cảm hứng.

 

Giải thưởng Thể hình và Giải trí là giải thưởng thường niên uy tín của tập đoàn CMG.ASIA - vinh danh những nhân vật có thành tựu nổi bật trong các lĩnh vực giải trí, thể thao và thể hình, góp phần truyền cảm hứng “làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn” đến cộng đồng.

Đêm hội quy tụ nhiều ngôi sao hàng đầu như Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Phạm Hương, Trương Ngọc Ánh, Dương Triệu Vũ, Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi, Vũ Cát Tường…

Giải thưởng năm nay bao gồm 6 hạng mục chính: Biểu tượng Sắc đẹp của năm, Gương mặt Thể hình & Giải trí của năm, Vận động viên của năm, Câu chuyện truyền cảm hứng của thông điệp #IAMMORE, Nhân vật Thể hình & Giải trí có ảnh hưởng của năm và Thành tựu - 10 năm làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

 

Phạm Hương được tôn vinh với Gương mặt Thể hình & Giải trí của năm - hạng mục dành cho những người nổi tiếng có hoạt động nổi bật trong cả hai lĩnh vực thể hình lẫn giải trí trong năm qua, là những gương mặt thường xuyên xuất hiện với hình ảnh năng động, mạnh mẽ, đậm chất thể thao, luôn truyền cảm hứng sống tích cực đến cộng đồng.

 

Từ chiến dịch cộng đồng I Am More, mỗi câu chuyện được chia sẻ mang đến cho công chúng nguồn cảm hứng vô tận về việc tập luyện thể dục, chinh phục những khó khăn và vượt qua những giới hạn của bản thân. Bằng câu chuyện kiên trì rèn luyện thể hình và ý chí vượt qua những khó khăn của mình, ca-nhạc sĩ Vũ Cát Tường đã chinh phục giải Câu chuyện truyền cảm hứng của thông điệp #IAMMORE.

Với các hoạt động nổi bật cùng phong cách thời trang tinh tế của mình, Hồ Ngọc Hà được vinh danh ở hạng mục “Biểu tượng Sắc đẹp của năm”.

 

Với 7 lần liên tiếp được xướng tên nhà vô địch giải Muay Thai thế giới, Duy Nhất “độc cô cầu bại” của làng Muay Việt Nam được sự quan tâm, yêu mến từ cộng đồng và một lần nữa anh được xướng tên trong đêm với giải thưởng Vận động viên của năm.

 

Ngưởi mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu giành chiến thắng ở hạng mục Nhân vật Thể hình & Giải trí có ảnh hưởng của năm với các gương mặt trẻ đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng đều đạt được những thành tích đáng kể - là những nhân tố tiếp tục truyền nguồn cảm hứng về phong cách sống khỏe mạnh, năng động đến cộng đồng.

Suốt chặng đường 10 năm gắn bó và đóng góp thầm lặng với mục đích làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn, người mẹ đơn thân Tiểu Phương vỡ oà trong niềm hân hoan, hạnh phúc khi được tôn vinh cùng giải thưởng Thành tựu - 10 năm làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Khoảnh khắc này đã thực sự gây xúc động, chạm tới trái tim của nhiều khách tham dự.

 

Bên cạnh khoảnh khắc hồi hộp công bố các giải thưởng là những màn trình diễn đặc sắc. Anh em “hoàng tử xiếc” Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tham gia biễu diễn bài xiếc đẳng cấp.

 

Đêm tôn vinh trao giải CMG.ASIA Awards nằm trong khuôn khổ Triển lãm Thể hình & Giải trí LEEP ASIA đầu tiên châu Á được tổ chức tại Nhà thi đấu Quân Khu 7 TP HCM trong 3 ngày 18-20/8. Là tập đoàn khởi tạo và dẫn đầu ngành Giải trí & Thể hình tại Việt Nam, CMG.ASIA luôn không ngừng theo đuổi sứ mệnh "Làm cuộc sống tốt đẹp hơn" bằng việc liên tục đổi mới, tạo ra những giá trị để nâng cao chất lượng sống của khách hàng.  

Tin liên quan:

Sự khác nhau về độ trẻ trung giữa những nghệ sĩ nổi tiếng cùng tuổi

Những bức ảnh lần đầu được công bố của David Bowie

Sơn Tùng M-TP "hớp hồn" fan với gout thời trang cực chất

13 điều thú vị có thể bạn chưa biết về của Bruno Mars