11/03/2017 00:00 GMT+7

Quang Tèo: Lệ Quyên từng có thời hát lót cho tôi

Theo chia sẻ của Quang Tèo, trước khi nổi tiếng Lệ Quyên từng đi hát lót cho anh với giá 150k/buổi.

Trước khi có được danh nghiệp lẫy lừng như ngày hôm nay, đa phần các sao đều đã từng trải qua thời cơ cực, vất vả, cố gắng từng chút một để tạo dựng.

Nhìn nhà cao cửa rộng, xe sang của người nổi tiếng, không ai nghĩ rằng họ cũng phải chắt chiu tích cóp và miệt mài chạy show khắp nơi, chứ không phải chỉ hát 1 - 2 bài mà có được.

Trong bài phỏng vấn gần đây, khi được hỏi cơ ngơi tiền tỷ của mình có được đến từ đâu, NSƯT Tiến Quang (Quang Tèo) đã thẳng thắn trả lời rằng đó là kết quả của những tháng ngày lao động không ngưng nghỉ. Chứ chẳng phải "tự nhiên mà có" hay từ trên trời rơi xuống mà mọi người phải "choáng váng" hay bất ngờ.

Cũng trong bài phỏng vấn trên Vietnamnet, Quang Tèo liên hệ đến thuở hàn vi của Đàm Vĩnh Hưng khi còn là 1 anh thợ cắt tóc vỉa hè. Và nhớ lại thời ca sĩ Lệ Quyên còn đi hát lót cho anh với giá 150 nghìn đồng/buổi.

"Lệ Quyên bây giờ nổi tiếng vậy nhưng mà có thời gian đi hát lót cho tôi đó thôi. Có 150 nghìn đồng/buổi diễn thôi là Quyên vẫn đạp xe đi, rồi đi hát tỉnh, đi diễn cùng tôi", Quang Tèo kể.

Trước khi được biết đến như một ca sĩ hàng đầu của dòng nhạc trữ tình, Lệ Quyên đã từng đi hát lót với cát - xê 150K/buổi.

Ở thời điểm hiện tại, cả Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên đều là những cái tên đứng trong top đầu của ngành giải trí Việt.

Cả 2 đều là những nghệ sĩ đắt show, có mức cát-xê rất cao và sở hữu trong tay khối gia sản khiến nhiều người ước mơ, ngưỡng mộ.

"Nói thế để thấy rằng, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên không tự nhiên mà giàu có như bây giờ. Quan trọng là biết cố gắng", nghệ sĩ hài Quang Tèo kết luận.

Tin liên quan:

Mỹ Tâm xuất hiện sau khi úp mở về đám cưới tại quê nhà

Sao Việt cùng nhau lên tiếng phản đối "đường lưỡi bò" phi pháp của Trung Quốc

Gia đình Lý Hải Minh Hà đi du lịch trước ngày chào đón thành viên mới