12/04/2017 13:23 GMT+7

Quyền Linh: Vị tướng cầm cờ nhưng cũng là ô sin kiêm nhặt rác!

Những lời tâm sự đầy xót xa, mệt nhọc nhưng cũng đựng đầy tâm huyết và lạc quan của Quyền Linh về Lễ trao giải Cánh diều vàng.

Cánh diều vàng là một giải thưởng lớn của nền điện ảnh Việt Nam. Thế nhưng đây cũng được bình chọn là giải thưởng bị "vùi dập" nhất. Trên thanh công cụ tìm kiếm Google, đến 3/4 các bài viết liên quan đến giải thưởng này đều bị chê, phán xét.

Dẫu biết rằng người xem chỉ nhìn vào sản phẩm để đánh giá. Thế nhưng có những nỗi "oan ức" và sự "bất lực" của những người tổ chức chương trình thì không phải ai cũng biết.

Bao nhiêu năm "cầm trịch" trong vai trò đạo diễn chương trình, Quyền Linh thấu hiểu hơn ai hết. Tiền không có, sự coi trọng của các nghệ sĩ khách mời cũng có hạn, mỗi lần tổ chức chương trình là mỗi lần Quyền Linh đau đáu, khắc khoải đến quên ăn quên ngủ.

Anh tự nhận mang tiếng là đạo diễn, nhưng anh chẳng khác gì ô sin, người nhặt rác, khiêm liên lạc viên, và ti tỉ việc vụn vặt không tên khác.

Thế nhưng sức người có hạn, năm nào Cánh diều vàng cũng bị chê tơi tả. Anh cảm thấy vô cùng đau lòng nhưng tự nhủ bản thân không được bỏ cuộc, mà phải cố gắng hơn nữa để làm tròn sứ mệnh của mình.

Dưới đây là những dòng tâm sự đầy xót xa, mệt nhọc nhưng cũng đựng đầy tâm huyết và lạc quan của nam MC này về Lễ trao giải Cánh diều vàng:

Tin liên quan:

Ngô Thanh Vân - Kẻ tiên phong hay người phụ nữ khiến đàn ông phải cúi đầu?

Dàn sao Việt lộng lẫy trên thảm đỏ sự kiện

Dàn sao Việt gợi cảm trên thảm đỏ Cánh diều vàng 2017