05/03/2017 21:53 GMT+7

Sau 10 năm li dị, Brad Pitt đã nói chuyện lại với Jennifer Aniston

Brad Pitt đang nối lại liên lạc với tình cũ. Giữa cuộc ly hôn đầy cay đắng với Angelina Jolie, nam diễn viên 53 tuổi được cho là đã nói chuyện qua lại bằng tin nhắn với người vợ cũ Jennifer Aniston.

Brad Pitt cắt đứt liên lạc với Jennifer Aniston kể từ năm 2005 sau khi ly dị, chấm dứt cuộc hôn nhân 5 năm giữa họ. 

Một nguồn tin cho biết anh đã tìm số di động của Jennifer Aniston qua một trang web để gửi lời chúc mừng đến sinh nhật lần thứ 48 của cô, "Họ bắt đầu nói chuyện với nhau khi Brad chúc cô một sinh nhật hạnh phúc".

Ngôi sao phim Alliance - hiện đang "chiến đấu" để giành quyền nuôi cả 6 người con chung với nữ ngôi sao phim hành động Angelina Jolie. Đây được coi là vụ li hôn lùm xùm nhất 2016 trong showbiz. "Brad tâm sự với Jennifer về khoảng thời gian khó khăn khi li hôn và họ cũng đã có một vài tin nhắn hồi tưởng lại quá khứ".

Cuộc sống riêng tư của nam diễn viên từng đoạt giải Oscar đã bị đảo lộn kể từ khi Angelina Jolie đệ đơn ly dị vào tháng 6 sau sự cố Brad Pitt bị cáo buộc lạm dụng bạo lực trẻ em liên quan đến con trai cả Maddox.

Trong khi đó, Jennifer Aniston lại có cuộc sống vô cùng hạnh phúc bên người chồng mới. Nữ diễn viên 48 tuổi đã tái hôn với Justin Theroux vào năm 2015, cùng đón sinh nhật tại Cabo San Lucas, Mexico với tình yêu 6 năm sau khi anh đưa cô đi trên phi cơ riêng và tặng cô một đêm sinh nhật lãng mạn cùng dịp với lễ Valentine.

Về phần mình, ngôi sao phim Leftovers 45 tuổi đã tỏ ra không hề nghi ngại khi biết cuộc trò chuyện của vợ với chồng cũ. Một người thân của họ cho biết: "Justin hoàn toàn ổn vì giờ họ là bạn bè, còn Jennifer, cô ấy chỉ mong mọi chuyện tốt đẹp".

Tin liên quan:

Những tình bạn keo sơn hiếm có ở Hollywood

Angelina Jolie đã "thâu tóm" truyền thông chống lại Brad Pitt như thế nào?

Brad Pitt điển trai hơn sau khi chia tay Angelina Jolie

Angelina Jolie đã chính thức nộp đơn ly hôn với Brad Pitt sau 12 năm gắn bó