Sau cơn sốt “Chạy ngay đi” Sơn Tùng sẽ tiếp tục làm khán giả điên đảo với “Chuyến đi của thanh xuân”?

Sau thành công của bộ phim Chàng trai năm ấy và phim ngắn Âm bản khán giả sẽ được gặp lại anh chàng ca sĩ tài năng trong dự án điện ảnh mới của đạo diễn Dũng khùng "Chuyến đi thanh xuân"

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội truyền nhau bức ảnh Sơn Tùng MTP tham gia vào bộ phim mới khiến cho khán giả hào hứng và mong đợi. Nhiều fan còn cho rằng đây chắc chắn là dự án âm nhạc kế tiếp của Sơn Tùng M-TP. Như năm 2016, sau khi Lạc Trôi thành hit lớn, Sơn Tùng M-TP tiếp tục “bồi” thêm Nơi Này Có Anh đậm chất ngôn tình.

Image result for sơn tùng chuyến đi của thanh xuân

Dự án phim Chuyến đi của thanh xuân có sự góp mặt của Sơn Tùng M-TP

Sau thành công của bộ phim Chàng trai năm ấy có thể anh chàng ca sĩ tài năng sẽ quay trở lại trong dự án điển ảnh mới này?

Related image

Thông tin Sơn Tùng và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng hợp tác trong dự án phim ngắn được lan truyền khắp trên mạng

Trong khi mọi lời đồn đại bán tín bán nghi chưa hết thì đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã đăng tải dòng trạng thái “Coming soon” càng kích thích sự tò mò lên đỉnh điểm.

Nguyễn Quang Dũng hé lộ thông tin khiến khán giả một phen vỡ òa

“Chuyến đi thanh xuân” là một bộ phim do đạo diễn Dũng “khùng” cầm trịch hợp tác với Sơn Tùng hứa hẹn sẽ đem lại cơn sốt phòng vé. Bên cạnh đó các fan còn tò mò về nữ chính mà Sơn Tùng sẽ đóng cặp

Bình luận của cư dân mạng háo hức chờ đợi bộ phim

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng gắn liền với loạt phim ăn khách như Nụ hôn thần chết, Những nụ hôn rực rỡ, Mỹ nhân kế, Tháng năm rực rỡ. Chưa kể, vị đạo diễn này còn “mát tay” trong một loạt phim ngắn từng tạo nên nhiều cơn sốt trong cộng đồng mạng như Để gió cuốn đi, Khi tôi là tôi, Chuyện đậm sâu. Sự kết hợp của những cái tên đình đám này hứa hẹn sẽ tạo nên cú nổ lớn. Chính vì vậy, dù chỉ mới là poster bị “rò rỉ” nhưng dự án này đã khiến fan “nín thở” chờ đợi.

Image result for đạo diễn nguyễn quang dũng và dự án phim

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

Liệu đây thực sự là sự tái xuất của Sơn Tùng M-TP vào dự án phim mới hay chỉ là góp giọng vào nhạc phim? Nhưng chắc chắn sự kết hợp giữa “ca sĩ trăm triệu view” và “đạo diễn triệu đô” sẽ không khiến khán giả thất vọng.

Viewnews

10 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here