Fan của những chú khủng long đừng bỏ lỡ: Jurassic World 2 quay trở lại đầy kịch tính và hấp dẫn

, Jurassic World 2 gây ấn tượng với người xem với tình tiết kinh dị và hàng loạt cảnh hù đáng sợ

Ngay từ khi ra mắt, Thế Giới Khủng Long: Vương Quốc Sụp Đổ (Tựa gốc: Jurassic World: Fallen Kingdom) đã không thua kém gì phần đầu tiên và gặt hái những thành công của đợt sóng doanh thu tiên phong tại 48 quốc gia chiếu sớm với vị trí quán quân đầy ấn tượng. Riêng tại Việt Nam bộ phim nhanh chóng chiếm lấy vị trí quán quân bảng xếp hạng doanh thu phòng vé tuần vừa qua với hơn 41 tỉ đông cùng gần 530 nghìn lượt xem.

Image result for jurassic world 2 khởi chiếu

Khi phần 1 là “công viên đã mở cửa” thì phần 2 lại là “công viên đã mất”

Thế Giới Khủng Long: Vương Quốc Sụp Đổ diễn ra trong bối cảnh hòn đảo Isla Nublar bị phá hủy do núi lửa phun trào, số phận của các loài khủng long dường như đang đứng kế bờ vực tuyệt chủng. Khi đó, một nhóm người, dẫn đầu là Owen Grady (do tài tử Chris Pratt thủ vai) và Claire Dearing (do Bryce Dallas Howards thủ vai) đã quay trở lại hòn đảo để lên kế hoạch giải cứu giống loài này.

Trong lúc chính phủ Mỹ quyết định bỏ mặc đám khủng long, thì Benjamin Lockwood (James Cromwell) – nhà đồng sáng lập nên Công viên kỷ Jura năm xưa – quyết định nhờ cậy Claire Dearing (Bryce Dallas Howard) giúp đỡ một biệt đội giải cứu, bởi cô có thể truy cập vào hệ thống an ninh trên hòn đảo và định vị các sinh vật trên đó.

Image result for jurassic world 2 khởi chiếu

Sau khi thuyết phục thành công Owen Grady (Chris Pratt) nhập hội, cả nhóm bèn lên đường tới hòn đảo Isla Nublar. Song, một âm mưu đen tối đang chờ đợi họ cùng loài khủng long ở phía trước.

Sự căng thẳng luôn hiện hữu khi những sinh vật săn mồi khát máu cứ thế lởn vởn trong bóng đêm xung quanh các nhân vật con người. Yếu tố jump-scare được lồng ghép một cách khéo léo nhằm tạo ra hàng loạt màn hù dọa cực kỳ ấn tượng. Liệu còn gì kinh hoàng hơn khi những tiếng bước chân, gầm gừ, hay những cái bóng khủng long in trên tường ngày một tiến lại gần hơn?

Image result for Colin Trevorrow và thế giới khủng long

Colin Trevorrow chia sẻ: “Thành thực mà nói, những áp lực và trách nhiệm không hề giảm bớt đi so với những gì tôi đã phải trải qua trong suốt quá trình sản xuất tập phim thứ nhất. Đây là một câu chuyện phức tạp hơn, giàu cảm xúc hơn và thu hút sự chú ý của người xem theo một cách khác. Làm ra một bộ phim đã khó, phát triển phần tiếp theo của nó thậm chí còn khó hơn. Vì thế, tôi đã cố gắng hoàn thành thật tốt công việc của mình và coi đây là một thách thức mà mình phải vượt qua. Có thể hỗ trợ J.A. Bayona trong suốt khoảng thời gian vừa qua là một niềm vui lớn lao, và tôi cảm thấy nhiệm vụ của mình là phải trở thành một cộng sự làm việc hiệu quả của ông ấy – một nhà sản xuất đúng như những gì tôi mong muốn được hợp tác khi ngồi ở ghế đạo diễn.”

Related image

Đạo diễn Colin Trevorrow

Quy tụ dàn sao khủng cùng ê-kíp sản xuất sừng sỏ với những cái tên lớn như Steven Spielberg và J. A. Bayona, bộ phim xứng tầm trở thành một quả bom lớn càn quét màn ảnh vào mùa hè năm nay.

Viewnews

12 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here