19/07/2017 13:53 GMT+7

Cafe nàng tiên cá tại Thái Lan - Thiên đường của những kẻ mộng mơ là đây

Đây thật tuyệt vời cho những ai yêu thích phong cách "huyền thoại biển xanh" khi tìm được một không gian để có thể hòa mình vào cổ tích và thưởng thức những món ăn mang đậm phong cách nàng tiên cá.

Có thể dành cả một buổi chiều mát mẻ tại một nơi trú ẩn của những nàng tiên cá xinh đẹp, tựa lưng và vẩy chiếc đuôi cá của bạn từ bên này sang bên kia trong lúc đắm chìm trong bữa tiệc tràn ngập các món ăn ngập tràn sắc màu từ xanh, tím đến hồng siêu lung linh, có lẽ đây sẽ là địa điểm lý tưởng cho rất nhiều người phải không?

Nguồn hình: Popsugar.com

Giống như bất kỳ ai khi được hỏi về hình tượng nàng tiên cá, chắc hẳn câu trả lời của bạn sẽ là có, đây chính là thời điểm cực kì thích hợp để đặt một chuyến bay ngay đến Pathum Thani, Thái Lan. Tại đây bạn sẽ tìm thấy những trải nghiệm thú vị về nhân vật này, theo một hướng hoàng toàn mới lạ. Cafe Đảo tiên cá là điểm đến tuyệt vời cho những người yêu thích tất tần tật về nàng tiên cá, từ bánh mì nướng nàng tiên cá cho đến bánh ngọt cũng có hình tượng nàng tiên cá nốt.

Nguồn hình: Brit.com

Mách nhỏ với bạn rằng: Khi bạn đến quán và sẽ được trao ngay một cái đuôi cá để mặc bên ngoài quần áo của bạn. Và chính thời khắc này, bạn như bước vào thế giới dưới nước một cách chân thực nhất.

Nguồn hình: Ecr.co.za

Có rất nhiều nơi trong quán cà phê bạn có thể nằm và tận hưởng cảnh quan xinh đẹp xung quanh. Nào bây giờ hãy ngắm nhìn loạt ảnh không gian nơi đây:

Nguồn ảnh: Brit.co

Nguồn hình: Vix.com

Và nếu như những trang trí vẫn chưa đủ sức hút đối với bạn thì hãy ngắm nhìn loạt ảnh các món ăn nơi đây. Xu hướng các món ăn theo chủ đề nàng tiên cá mà bạn đã từng nhìn thấy sẽ xuất hiện ngay tại nơi siêu thú vị này.

Nguồn ảnh: Teenvogue.com

Các món ăn xinh xắn này sẽ làm xiêu lòng bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.  Nếu có cơ hội nhất định phải thử trải nghiệm địa điểm đặc biệt này nhé! 

 

Tin liên quan:

Thế giới sẽ có thêm 12 nghìn tỷ USD nếu giải cứu được hệ sinh thái

Harry Potter đã sang tuổi 20: Hành trình của cuốn sách từng nhiều lần bị chối bỏ

Làng "cầu vồng" ở Indonesia

Bật mí nguyên liệu bí mật trong "Những món ăn của nàng tiên cá"