06/03/2017 00:00 GMT+7

Ngạc nhiên với thói quen ăn uống "có một không hai" của tổng thống Donald Trump

Không phải là sơn hào hải vị, các món ăn ưa thích của vị Tổng thống Mỹ lần thứ 45 đều mang tính đại chúng.

Thế nhưng, cách ông thưởng thức đồ ăn thì lại không "đại chúng" một chút nào. Trái lại, chúng "độc nhất, vô nhị" và rất đậm chất Donald Trump.

Vị Tổng thống Mỹ lần thứ 45 luôn thích ăn bít tết chín kỹ. Đặc biệt hơn, chúng phải là bít tết được rưới ngập trong nước sốt tương cà. Theo tạp chí Independent Journal Review tiết lộ, trong bữa ăn tại nhà hàng BLT Steak của David Burke và Nigel Farage, Donald Trump đã gọi “bít tết nấu chín, món tủ của người dân New York, để ăn cùng nước sốt như mọi khi”.

Twitter còn cho biết, việc ăn bít tết với tương cà không phải là điều kỳ lạ nhất trong thói quen ăn uống của bậc tài phiệt. Trang mạng xã hội đã chia sẻ, Donald Trump thường tách lớp phủ pizza ra khỏi đế bánh trước khi thưởng thức. Mặt khác, ông cũng thích tự “phát minh” các món ăn mới theo thực đơn sẵn có của McDonald, đôi khi còn áp dụng sang cả thực đơn KFC nữa.

Gà rán

Trump từng thể hiện tình yêu đối với loại thức ăn này trên Twitter. Vốn là người bận rộn, không thích vi trùng và luôn cho rằng đồ ăn nhanh rất sạch nên nhà tỷ phú tài ba hay ưu tiên gà rán như lựa chọn số một của mình. Và điều thú vị nhất ở đây là Trump thường ăn gà KFC bằng dao và nĩa thay vì dùng tay như người khác. Bất chấp câu khẩu ngữ "vị ngon trên từng ngón tay" được nhiều người công nhận, Donald Trump vẫn "chịu khó" thưởng thức bữa ăn theo cách "có một không hai".

 

Tin liên quan:

Thiên thần Trump cất cánh trong tranh biếm hoạ

Thói quen ăn uống bình dân của Donald Trump

Gia đình Trump tề tựu ở Washington trước lễ nhậm chức