17/07/2017 09:26 GMT+7

10 kiểu tóc xu hướng đẹp nhất vào những ngày hè

Nếu bạn đã sẵn sàng tạo nên một mùa hè đầy mới mẻ cho bản thân, hãy bắt đầu với mái tóc của bạn. Từ kiểu tóc ngắn cá tính hay tóc thuôn dài, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số kiểu tóc mùa hè nóng nhất vào năm 2017 nhé!

Với sự giúp đỡ của các stylist nổi tiếng, bạn sẽ học được cách chỉ dẫn cho thợ làm tóc gần nhà bạn cách cắt theo đúng chuẩn và cũng như làm sao để trông thật là kiểu cách. Chúng tôi cũng đã tham khảo các nhận xét của chuyên gia về loại tóc và hình dạng khuôn mặt nào sẽ phù hợp với kiểu tóc nào. Hãy sẵn sàng để thay đổi thật rạng rỡ nhé!

Tóc kiểu Bob ngang vai

Mô tả: "Đây là một kiểu tóc ngang vai với các lớp phủ xung quanh đuôi", người tạo mẫu tóc nổi tiếng Juan Carlos Maciques, người có khách hàng bao gồm Jennifer Lopez, Emmy Rossum và Chrissy Teigen nói. Ông giải thích rằng các lớp thấp giúp tạo ra sự chuyển động và nếp trong tóc và phần trung tâm tạo nên sự đối xứng.

Kiểu tóc: Để tạo kiểu tóc của bạn được đẹp như Lucy (trong ảnh), hãy thoa lên tóc mousse dưỡng ẩm, rồi sấy khô. Tiếp theo, uốn 1 inch tóc bằng một cây đũa uốn 1 inch, hãy nhớ rằng chỉ uốn phần từ đầu tai trở xuống.

Người phù hợp: Maciques cho biết: "Tôi nghĩ rằng kiểu tóc này rất phù hợp với kiểu người có khuôn mặt hình trái tim và có kết cấu tóc hơi lượn sóng với mật độ tóc vừa phải." Chiều dài và sự trông đầy đặn của tóc rơi xuống vùng cằm và cổ làm giảm sự hẹp của cằm bạn".

Kiểu tóc Bob dài vừa phải và góc cạnh

Mô tả: Michelle Forst Vincent, một nhà tạo mẫu nổi tiếng và là trợ lý giám đốc của George the Salon Chicago cho biết: "Đây là một vẻ ngoài dễ thương và gợi cảm. Cô ấy nói rằng nó "trông đẹp và sắc cạnh". Cô cũng cho biết rằng việc tạo góc cạnh ngay rìa tóc là rất quan trọng với kiểu này và Stylist "nên đảm bảo rằng phải nhấn mạnh phần đó để trông ấn tượng hơn."

Kiểu dáng: Để tạo nên một làn sóng ấn tượng trên tóc như Olivia Munn, hãy uốn cong các phần tóc có kích thước trung bình bằng một cây đũa 1-inch, chẳng hạn như Beachwaver Pro . Sau khi để tóc nguội trong vài phút, hãy tách nó ra bằng ngón tay đã được bôi bằng một loại mỹ phẩm có độ bóng cao như Davines Oi Oil.

Người phù hợp: "Đây là một cái nhìn tuyệt vời cho bất cứ ai muốn giữ tóc dài trung bình", Vincent nhận xét. Cô ấy nghĩ rằng nó rất thích hợp với người có đôi má tròn và xương gò má cao hoặc trên khuôn mặt hình bầu dục, dài, và tròn vì nó giúp mở rộng đường hàm.

Kiểu tóc Pixie thẳng

Mô tả: "Để bắt đầu kiểu tóc này, nhà tạo mẫu của bạn sẽ muốn tách tóc ra từng phần để cắt dễ hơn. Đỉnh nên được  cắt cuối cùng "Vincent nói. "Một khi tóc bạn đã đạt được chiều dài phù hợp, nhà tạo mẫu của bạn nên bắt đầu với phần còn lại của mái tóc."

Kiểu cách: Bắt đầu bằng cách sử dụng kem chống thấm, bảo vệ nhiệt cho tóc ẩm. Sấy khô khi đánh và tạo hình tóc sau khi dùng kem lên tóc. Nếu muốn, sử dụng đồ duỗi tóc để duỗi phần đuôi.

Người phù hợp: Vincent nói: "Đây là một kiểu tóc tuyệt vời cho bất cứ ai có nếp trong tóc. "Điều này rất quan trọng bởi vì kiểu cắt tóc này cần nó để đạt được kết quả tốt nhất và giúp tạo nên hình dáng tuyệt vời của vết cắt."

Kiểu tóc dài ngang ngực truyền thống

tả: Kiểu tóc này giúp bạn trông mềm mại và nữ tính nhờ vào các lớp tóc dài từ ngay dưới cằm và hướng về đầu. Chìa khóa ở đây là đảm bảo rằng người tạo mẫu của bạn cắt sao các lớp tóc phủ xuống phù hợp hoàn toàn với khuôn mặt bạn.

Kiểu cách: Maciques cho biết dùng một loại thuốc xịt hơi ẩm lên mái tóc ẩm ướt và nâng tóc lên bằng ngón tay của bạn. Sau khi khô được 95%, đặt tóc vào cuộn uốn tóc Velcro lớn, áp dụng nhiệt cho mỗi cái, và sau đó lấy ra từng cái và làm mát chỗ tóc vừa lấy ra. Nhẹ nhàng vuốt tóc bằng ngón tay bạn cho đến khi tóc bạn vào đúng vị trí mong muốn.

Người phù hợp: "Phù hợp với người có khuôn mặt vuông vì chiều dài của tóc cộng với lớp tóc phủ lên mặt giúp ngụy trang những góc độ vuông trên khuôn mặt ", Maciques nói.

Kiểu tóc dài nhiều lớp tinh tế

 

Mô tả: Đây là một kiểu tóc đa năng phù hợp với một loạt các kết cấu tóc và khuôn mặt hình dạng khác nhau. Một lần nữa, nhà tạo mẫu của bạn nên đảm bảo rằng các lớp tóc phù hợp nhất với khuôn mặt bạn.

Kiểu cách: Để được như Margot, xịt muối vào tóc ẩm, từng phần một, khi bạn làm khô tóc bằng một bàn chải lông tròn, tự nhiên. Việc phun làm mở rộng lớp biểu bì da và tạo nên kết cấu, hình dáng tóc. 

Người phù hợp: Những khuôn mặt tròn với mái tóc dày vì nó giúp kéo dài và thu hẹp khuôn mặt.

Kiểu tóc Bob xoăn ngoài rìa tóc

Mô tả: "Với kiểu này, điều quan trọng là nhà tạo mẫu của bạn phải kết hợp rất nhiều lớp ngắn, thẳng đứng trong tóc", Vincent giải thích. "Điều này cho phép các lọn tóc không chỉa bậy ra ngoài." Ngoài ra hãy chắc chắn để yêu cầu mái tóc mỏng để đạt được mái tóc hoàn hảo hơn.

Kiểu cách: Vincent khuyên nên sử dụng kem uốn chất lượng cao. Dùng nó lên tóc ẩm và sau đó sấy khô lại.

Người phù hợp: Các loại tóc tóc lượn sóng, xoăn. Nó cũng đặc biệt nổi trội hơn với người có khuôn mặt hình bầu dục, vuông, và kim cương.

Kiểu tóc dài và mềm truyền thống

Mô tả:  "Bất kỳ nhà tạo mẫu nào nên chắc chắn rằng họ phải tập trung vào các góc phía trước của mái tóc hơn, và tốt nhất là sử dụng một kỹ thuật cắt điểm. Ngoài ra, cắt ngắn các góc sẽ giúp khuôn mặt trong nở hơn. "

Kiểu cách: Áp dụng một sản phẩm chống xoăn cứng lên mái tóc ẩm và sấy khô bằng máy sấy ion. Đừng quên chia tóc thẳng xuống ngay giữa.

Người phù hợp: Kiểu tóc này phù hợp với người có rất nhiều tóc và những người có khuôn mặt hình bầu dục, hình trái tim, hoặc hình vuông.

Kiểu tóc ngắn, theo lớp hình nón

Mô tả: Maciques nói: "Đó là một kiểu cắt ngắn theo lớp tóc", nhưng với một lớp phủ đầu dài dừng lại ngay dưới xương gò má và lõm xuống phía sau gáy.

Kiểu dáng: Sử dụng một lớp gel sáng lên tóc ẩm và sau đó làm khô và tạo hình tóc với hình dạng mong muốn bằng một bàn chải phẳng. Hoàn thành bằng cách phun thuốc xịt tóc tự do và sấy khô tóc lại. 

Người phù hợp: Khuôn mặt nhỏ nhắn, hình bầu dục" bởi vì lượng tóc nhỏ sẽ không làm áp đảo khuôn mặt.

Kiểu tóc lấy cảm hứng từ khuôn mặt

Mô tả: "Kiểu tóc này cho thấy rất nhiều chuyển động," Vincent nói. "Thêm một lớp tóc mạnh mẽ và sau đó tạo nếp cho mái tóc. Viền là điểm nhấn của vết cắt này nên để phù hợp với môi hoặc đôi mắt của bạn, hãy chắc chắn rằng stylist của bạn cắt các mái tóc xung quanh tiêu điểm đó.

Kiểu cách: Dùng kem tạo kiểu tóc cho tóc ẩm và sau đó làm khô ở các phần trung bình bằng một bàn chải tròn lớn. 

Người phù hợp: Khuôn mặt tròn, kim cương, hình bầu dục, hình vuông và cho những người có mái tóc đặc biệt dày.

Kiểu tóc thẳng ngay cằm

Kiểu cách: Áp dụng sản phẩm làm thẳng tóc - trên tóc ẩm trước khi làm khô. "Khi làm khô, sử dụng một bàn chải lớn, vì điều này sẽ giúp giảm bớt thời gian và làm cho tóc thẳng hơn. Bôi một lớp bảo vệ tóc, phun nhiệt vào các phần của tóc và làm thẳng rồi tạo bóng tóc.

Người phù hợp: Khuôn mặt dạng trái tim và thuôn dài.

Vậy còn chần chừ gì nữa hãy thử ngay những kiểu tóc tuyệt vời này cho mùa hè thêm phong cách đi nào!

Tin liên quan:

Sơn Tùng M-TP khiến fans “bấn loạn” với bộ ảnh thời trang hè cực chất

8 bí quyết mặc đẹp giúp thân hình thon gọn hơn

8 phụ kiện cho một chuyến du lịch “sang chảnh”

Chào Hè với phong cách thời trang quần yếm jean