09/10/2017 14:38 GMT+7

Đại diện ERM Việt Nam thắng lớn tại đấu trường nhan sắc Quốc tế

Sau thành công của Hữu Long, hoa hậu Lưu Hoàng Trâm. Mới đây Lương Gia Huy xuất sắc giành chiến thắng tại Mister Universal Ambassador 2017 và Nguyễn Tiến Đạt giành được ngôi vị Á vương 2 tại Mister Grand International 2017.

Nguyễn Tiến Đạt (vị trí thứ 3 từ phải qua)

Tối 06/10, đại diện trực thuộc ERM Việt Nam là Lương Gia Huy và Nguyễn Tiến Đạt đã xuất sắc lần lượt giành chiến thắng tại hai cuộc thi dành cho quý ông là Nam vương Đại sứ Hoàn vũ và nam vương Hòa bình Quốc tế. Đây là tin vui cho khán giả hâm mộ các cuộc thi sắc đẹp nước nhà.

Lương Gia Huy (vị trí thứ 3 từ trái qua)

Với sự nghiên cứu kĩ lưỡng về tiêu chí các cuộc thi, ERM Việt Nam luôn đề cao sự phù hợp của các ứng viên khi đến với các đấu trường nhan sắc là yếu tố tạo nên sự thành công của các đại diện Việt Nam tại các sân chơi quốc tế.

Siêu mẫu Hữu Long – Á vương 1 cuộc thi Man of The World 2017

Ngoài ra, ERM Việt Nam luôn đồng hành, hỗ trợ, tư vấn cho các thí sinh định hướng hình ảnh, phát ngôn và chuẩn bị kĩ lưỡng tại các phần thi phụ để các đại diện Việt Nam tỏa sáng trong quá trình thi đấu.

Hoa hậu Lưu Hoàng Trâm đăng quang tại Mrs Universe 2017

Hiện tại, ERM Việt Nam vẫn liên tục bổ sung vào đội hình của mình những thí sinh có đủ điều kiện, tố chất và phù hợp với các sân chơi nhan sắc quốc tế. Với sự ra đời và nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công trong thời gian qua ERM Việt Nam đã trở thành đơn vị mạnh trong việc đưa nhan sắc Việt ra thế giới, điều này đã tạo nên sự cạnh tranh và cơ hội để các cô gái – chàng trai và những người yêu mến các cuộc thi sắc đẹp có thể hiện thực hóa giấc mơ của mình.

Tin liên quan:

Dàn người đẹp khoe sắc tại Đấu trường phong cách

Hé lộ những ứng viên - Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 tương lai.

Gala Ms&Mr AoDai 2017 "HUẾ - SÀI GÒN – HÀ NỘI"

Mẫu nhí 8 tuổi đoạt giải “Công chúa Ảnh Thiếu nhi Thế giới 2017” là ai?