25/09/2017 16:59 GMT+7

Gala Ms&Mr AoDai 2017 "HUẾ - SÀI GÒN – HÀ NỘI"

Đêm 23/9 vừa qua, đêm chung kết xếp hạng của cuộc thi "Ms&Mr AoDai 2017" 12 thí sinh đã trình diễn bộ sưu tập áo dài mang âm hưởng Huế - Sài Gòn – Hà Nội của nhà thiết kế Đinh Bách Đạt.

Áo dài luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho các ngành nghệ thuật, đặc biệt như ngành nhiếp ảnh thời trang. Với mục đích quảng bá vẻ đẹp của tà áo dài bằng nghệ thuật nhiếp ảnh, thời trang, nhà thiết kế Đinh Bách Đạt đã tổ chức cuộc thi Ms&Mr AoDai 2017.

Thí sinh Lê Tấn Dũng

Thí sinh Nguyễn Nhung trong tà áo dài nhung mang dáng dấp cô gái Hà Nội yêu kiều

Thí sinh Trần Thanh Ngân

Thí sinh Lê Thị Thu

Thí sinh Trần Huỳnh Như kiêu sa trong Áo Dài nhung tím

Dù là cuộc thi ảnh Áo Dài nhưng Ms&Mr AoDai 2017 vẫn có hạng mục cho hình thể. Chàng trai sinh năm 1996 Tô Thanh Phúc đã đạt giải hình thể đẹp. Thanh Phúc hiện là người mẫu body, nội y. Nhưng chàng trai trẻ vẫn có niềm đam mê chiếc Áo Dài kín đáo.

Thí sinh Tô Thanh Phúc

Thí sinh đạt danh hiệu BEST INTRODUCE - khi thực hiện đoạn phim ngắn giới thiệu về bản thân - tôn vinh tà Áo Dài là thí sinh Nguyễn Nhung. 

Nguyễn Nhung khoác áo gấm xứ Huế

Á Quân 3 - gương mặt khả ái thuộc về cô gái nhỏ nhắn Nguyễn Thị Cát Uyên - thí sinh có làn da trắng ngần và vẻ đẹp hài hòa

Nguyễn Thị Cát Uyên trong Áo Dài Sài Gòn cổ thuyền phóng khoáng

Á Quân 2 - Nguyễn Thị Thùy Dương - một nhan sắc gây cuốn hút mọi người đã dành 2 giải phụ: làn da đẹp. Cô từng được dự đoán cho ngôi vị Quán Quân tuy nhiên vận may chưa mỉm cười cho người đẹp khả ái này.

Nguyễn Thị Thùy Dương uy nghi trong Áo Dài Nam Phương Hoàng Hậu

Với thân hình mảnh mai, gương mặt người mẫu, Lê Thị Diễm My đã cán đích với danh hiệu Á Quân 1, cô cũng là người được đánh giá có phần thi phỏng vấn tốt nhất. Sự chiến thắng của Diễm My đã làm vẻ vang xứ Đà Thành.

Á quân 1: Lê Thị Diễm My

Danh hiệu cao nhất - Quán Quân Ms&Mr AoDai 2017 - BẢO NGỌC ĐẤT VIỆT thuộc về nhan sắc gốc Thừa Thiên Huế Nguyễn Vĩnh Trinh. Cô còn giữ luôn giải thưởng Làn da đẹp, và là người trình diễn xuất sắc nhất.

Quán quân Nguyễn Vĩnh Trinh

 

Tin liên quan:

Hồ Ngọc Hà giới thiệu DVD Love Songs với thời gian hoàn thiện kỉ lục

Maya lần đầu trải lòng về mối tình trong quá khứ

Quang Hà trở thành "chú rể" của Hoài Linh trong liveshow kỉ niệm 17 năm ca hát

Đông Nhi được báo Hàn dành tặng những lời có cánh trong Asia Song Festival 2017