26/06/2017 20:22 GMT+7

Make-up Artist Cao Tuấn Đạt - Nhân tố tạo nên thành công của VJFW2017

Với thành công của VJFW2017, phía sau siêu mẫu Xuân Lan phải kể đến nỗ lực của những người trẻ và đầy bản lĩnh. Trong đó, nổi bật là chuyên viên trang điểm Cao Tuấn Đạt, người đã mang đến sự tỏa sáng cho hơn 150 mẫu nhí..

Make-up artist Cao Tuấn Đạt chia sẻ: “Trang điểm cho hơn 150 mẫu nhí của Vietnam Junior Fashion Week là một công việc rất thử thách. Đạt đã có 7 năm kinh nghiệm trang điểm cho các người mẫu, ngôi sao lớn nhưng với các bé thiếu nhi lại là một câu chuyện khác. Tiêu chí chương trình của chị Xuân Lan là để trẻ được phát triển hồn nhiên. Do vậy, mỗi khi cầm cọ Đạt đều tự nhắc mình phải giúp các bé tỏa sáng bằng nét đẹp tự nhiên nhất.”

Vẻ đẹp trong veo của bé Bông – cháu gái stylist Lê Minh Ngọc sau phần make-up từ Cao Tuấn Đạt

Chuyên viên trang điểm Cao Tuấn Đạt tiếp tục bộc bạch: “Tuy nhiên giữ được nét đẹp tự nhiên vốn có của các bé không có nghĩa là công đoạn trang điểm trở nên đơn giản hơn. Các bé vẫn cần nổi bật, cần ăn ảnh và nhất là phải phù hợp với từng bộ sưu tập thời trang."

"Đạt phải kết nối được vẻ đẹp trong sáng của các bé với tinh thần, thông điệp mà bộ sưu tập truyền tải. Ví dụ như “Rực Rỡ Nắng Hè” của Rabity, Đạt sẽ chú trọng vào nét năng động còn “Tancho Crane” của Kelly Bùi là sự mạnh mẽ, tự tin.”

Mẫu nhí được Cao Tuấn Đạt trang điểm trong bộ sưu tập “Rực Rỡ Nắng Hè” của Rabity

Phúc Minh – “chàng thơ nhí” trong bộ sưu tập Tancho Crane của Kelly Bùi được Cao Tuấn Đạt trang điểm với phong cách mạnh mẽ

Bản thân Cao Tuấn Đạt là một chuyên viên trang điểm đồng thời cũng là một người trẻ thuộc thế hệ 9x đời đầu, say mê với niềm yêu thích trang điểm của mình và luôn tìm kiếm những cơ hội để công việc hằng ngày trở nên ý nghĩa hơn.

Cao Tuấn Đạt make-up cho MC Phan Anh trong hậu trường

“Như các khán giả đều thấy, Vietnam Junior Fashion Week không đơn thuần là một sự kiện thời trang trẻ em. Đây là một sân chơi mới để giúp trẻ tự tin phát triển bản thân và đặc biệt nó gửi gắm thông điệp bảo vệ tuổi thơ trẻ em đến cả cộng đồng."

Gia đình MC Phan Anh sau phần make up của Cao Tu​ấn Đạt

"Sự kiện này là cơ hội để Đạt được học hỏi và truyền cảm hứng từ tâm huyết của chị Xuân Lan. Đồng thời cũng chính là sự chung tay, lên tiếng của Đạt để đẩy lùi vấn nạn xâm hại – bạo hành trẻ em.” – Cao Tuấn Đạt chia sẻ.

Tin liên quan:

Đỗ Mạnh Cường cùng 8 NTK và thương hiệu nổi tiếng ra mắt BST hè cho trẻ em

Xuân Lan mang 400 "thiên thần nhí" trình diễn thời trang ở phố đi bộ