27/04/2017 12:28 GMT+7

Thời trang bikini một mảnh theo dáng người

Thời trang bikini 1 mảnh giờ đây được thiết kế bắt mắt và sáng tạo. Hãy cùng nhau lựa chọn đồ bơi 1 mảnh vừa phù hợp với từng kiểu vóc dáng, vừa bắt kịp xu hướng thời trang để tận hưởng mùa hè nhé.

 
Nếu là một cô nàng nhỏ nhắn

Bạn chắc chắn phải tìm cách khiến cho thân hình trông cao ráo và chuẩn thước hơn. Hãy chú trọng vào những bộ áo tắm liền mảnh được cut-out hoặc các mẫu monokini để tạo ảo giác đường cong cho cơ thể nhé. Nhưng nếu bạn không thích những mẫu áo cut-out vì chúng quá hở hang, hãy thay chúng bằng những mẫu áo có họa tiết sọc dọc, họa tiết này sẽ khiến cho phần hông bạn trông cao hơn và đôi chân thon dài hơn.

Nếu bạn có chiều cao quá khổ

Không giống như thời trang bikini 2 mảnh, không phải tất cả áo tắm 1 mảnh đều có thể vừa vặn với vóc người cao này. Sẽ thật sự khó chịu nếu bạn mặc một bộ áo tắm bị kéo căng quá mức đúng không. Do đó, hãy chọn những bộ áo tắm có khả năng co giãn đa chiều, vải xếp thành hình tổ ong hay thiết kế nhún hai bên hông, hoặc có dây đai tùy biến có thề điều chỉnh phù hợp với chiều cao của bạn.

Nếu khuôn ngực nhỏ

Trong cùng một cách mà bạn muốn giảm thiểu vấn đề của những bộ phận trên cơ thể bằng cách hướng sự chú ý đó sang chỗ khác, hãy tìm một chiếc áo tắm có những điểm nhấn nổi bật trên ngực áo như bèo nhún, họa tiết nổi bật. Thực tế, việc chọn một thiết kế có khoảng hở trước ngực thường gợi cảm hơn nhiều việc bạn cố gắng độn thêm vào phần ngực đấy.

Nếu bạn có ngực lớn

Những kiểu áo tắm có phần gọng hoặc dải nâng ngực là loại hỗ trợ tốt nhất cho những bạn có vòng ngực lớn. Đồng thời, bạn cũng nên tránh xa những loại áo tắm có dây, chúng có thể khiến phần cổ của bạn bị căng tức khó chịu.

Nếu sở hữu thân hình mũm mĩm

Hãy chọn những bộ trang phục có lớp lót kiểm soát tốt phần bụng, hoặc áo tắm có lớp phủ bên ngoài. Bạn cũng đừng ngại diện những bộ áo tắm có họa tiết như những đường kẻ mảnh đầy màu sắc hoặc thử nghiệm với những chi tiết độc lạ như áo tắm dạng lưới.

Tin liên quan:

Cách chọn giày đẹp và phù hợp với dáng bàn chân

Cách phối màu quần áo phù hợp với từng sắc tố da

5 kiểu trang điểm đẹp thách thức mọi ống kính máy ảnh

Chọn trang phục phù hợp cho buổi phỏng vấn theo tính chất công việc