29/06/2016 02:48 GMT+7

Thon gọn trong nháy mắt chỉ với 5 tips mix đồ đơn giản mà vẫn cực trendy

Chỉ cần mix & match trang phục một cách khéo léo, bạn đã "làm phép" biến mình trở nên thanh mảnh hơn trông thấy.

Giảm cân thì mất thời gian, nên trong khi cơ thể vẫn nhiều mỡ và bạn không muốn xuất hiện tròn vo trên đường phố, cách duy nhất là chọn những món đồ khiến mình gầy hơn, và mix chúng thật khéo léo với nhau. 

Thực ra chỉ cần một chút chú ý là trong tủ đồ của bạn đã có sẵn rất nhiều món để có thể giúp bạn nhìn eo ót hơn. Thêm nữa, cũng với những món đồ bạn mặc hàng ngày, chỉ cần thêm một chút "tiểu xảo" là có thể giúp thân hình đầy đặn của bạn nhìn mi nhon hơn rất nhiều. Tất nhiên là chẳng có phương pháp nào kì diệu đến mức biến cô nàng 100kg nhìn như 60kg, nhưng một cô nàng 60kg nhìn như 50kg thì hoàn toàn có thể.

1. Mặc cả cây trắng

Nghe thì có vẻ không hợp lý vì đồ trắng dễ làm bạn béo lên, nhưng diện cả cây trắng với thiết kế oversize rộng rãi sẽ không làm bạn bụ bẫm hơn mà trái lại, còn đánh lừa cảm giác của người nhìn về kích thước cơ thể bạn.

 

Mặc cả cây trắng luôn tạo cảm giác nhẹ nhàng thanh thoát, đặc biệt là trong những ngày hè

2. Jeans: Short ống rộng và jeans bó ống ngắn

Đây là hai kiểu quần jeans cùng có tác dụng kéo dài chân và giúp đùi bạn nhìn nhỏ hơn hẳn. Thay vì diện quần short jeans siêu bó vừa khó chịu vừa nóng, một chiếc quần ống rộng sẽ khiến mùa hè và cả đùi bạn dễ chịu hơn nhiều. 

Nên chọn quần short jeans với phần ống rộng, không ôm sát để tạo cảm giác đùi nhỏ hơn

3. Hở một chút da thịt

Không phải là sexy đến tột độ, mà đơn giản là thay vì diện đồ kín cổng cao tường, hãy để lộ một chút da thịt bờ vai hay khoảng lưng trần sẽ là một chiêu thu hút mọi ánh mắt người nhìn và giúp bộ đồ của bạn nhẹ nhàng thanh thoát hơn.

 

Hở một chút da thịt khéo léo sẽ chỉ giúp bạn quyến rũ hơn mà không bị quá gợi cảm

4. Chân váy maxi

Với phần cạp ôm sát vào eo và dài che phủ chân, đây là món đồ cô nàng mũm mĩm nào cũng nên có trong tủ. Nhất là khi đây lại là lựa chọn tuyệt vời cho những chuyến du ngoạn ngày hè nữa chứ. 

 

Váy maxi luôn có công dụng thần kì trong việc che khuyến điểm đôi chân và vòng 2

5. Đồ kẻ sọc dọc

Mặc kệ ai nói rằng đồ kẻ sọc thực ra không giúp bạn gầy hơn, chúng vẫn có tác dụng trong việc khiến các cô nàng trở nên thanh mảnh, đặc biệt là những chiếc sơ mi sọc dọc dáng rộng. 

 

Kẻ sọc dọc đang là mốt của năm nay, vậy tại sao bạn lại ngại không thử kia chứ?

 

 

 

Tin liên quan:

Ngô Thái Bảo Loan – Chất menswear táo bạo

Thanh Hằng & Harry Lu khoe street style cực chất trên đường phố Paris