17/06/2017 23:14 GMT+7

Tips lựa chọn váy đầm đẹp chuẩn dáng người cho nàng

Lựa chọn được một chiếc đầm đẹp và phù hợp với dáng người luôn là nỗi lo âu của các nàng.

Việc xúng xính áo váy mỗi khi đi tiệc hoặc sự kiện luôn khiến các nàng không khỏi lo lắng và nhức đầu. Nếu không mập quá thì cũng là ốm quá, lúc thì vai hơi thô, hông hơi to, khi thì lại… suôn đuột, cứ thế câu chuyện điệu đà trong những chiếc váy đầm đẹp chưa bao giờ có hồi kết.

Dáng quả lê hay chữ A

Những người sở hữu dáng người như vầy thường có phần vai suôn nhỏ nhưng hông, mông và đùi lại to. Các thiết kế đầm hoặc jumpsuit có phần trên rộng, phồng sẽ giúp tạo sự cân đối, vòng một sẽ không còn quá nhỏ và vòng ba cũng thon thả hơn.

Dáng tam giác ngược hay chữ V

Ngược với dáng người quả lê, người dáng chữ V sẽ có bờ vai thô rộng và ngực lớn, trong khi phần hông, đùi và eo lại nhỏ. Trang phục có phần dưới được thiết kế phồng xòe sẽ giúp cân bằng hai phần cơ thể bạn. Lưu ý là những dạng đầm phồng xòe như vậy thì chỉ cần dài qua khỏi gối một chút, hoặc đầm vạt dài ngắn là chuẩn.

Dáng quả táo hay chữ O

Bạn chắc chắn sẽ không muốn để lộ những phần phì nhiêu trên cơ thể mình như ngực, hông và eo. Bạn đừng tơ tưởng đến những chiếc váy quá bó sát nữa, thay vào đó là hãy cập nhật những mẫu váy chít eo tối màu, họa tiết nhỏ, họa tiết sọc dọc để mang lại cảm giác thon thả.

Dáng đồng hồ cát hay chữ X

Nếu may mắn sở hữu thân mình đáng mơ ước này thì xin chúc mừng, bạn chả có khuyết điểm gì để che cả. Kiểu váy ôm sát không những giúp đường cong bạn tỏa sáng, mà còn mang lại phong thái duyên dáng, nữ tính trong mỗi bước đi.

Dáng chữ nhật hay chữ I

Cao, gầy, suôn đuột và đường cong chẳng hề lộ rõ là đặc điểm nhận dạng dáng người này, hay nói cách khác người dáng chữ nhật sẽ có số đo ba vòng gần như bằng nhau. Kiểu đầm maxi thần thánh chính là sự lựa chọn số một của các nàng đấy nhé.

Tin liên quan:

6 món đồ thời trang du lịch hè không bao giờ lỗi mốt

Lựa chọn phong cách thời trang mùa hè theo cung hoàng đạo

Mặc màu đen thế nào cho 'sành và chất' mùa hè?

5 kiểu quần ống rộng vẫn là xu hướng thời trang của 2017