17/03/2017 23:29 GMT+7

Xuân Lan mang 400 "thiên thần nhí" trình diễn thời trang ở phố đi bộ

Siêu mẫu Xuân Lan mong muốn thể hiện tiếng nói và thông điệp về quyền trẻ em, lồng ghép trong ngôn ngữ của thời trang.

Hôm qua (16/03), ê-kíp của Tuần lễ Thời trang Thiếu nhi Việt Nam 2017 vừa mở cuộc họp báo chính thức với sự tham dự của nhiều phụ huynh cùng các thiên thần nhỏ. Có mặt từ trước khi sự kiện diễn ra vài giờ, Xuân Lan cùng các bé đã say sưa tập luyện.

Siêu mẫu Xuân Lan xuất hiện giản dị, phát biểu và công bố khởi động tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam 2017, được diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Siêu mẫu hướng dẫn các bé thực hiện catwalk trong buổi họp báo

Xuân Lan cùng hơn 400 trẻ em sẽ cùng hội tụ tại phố đi bộ để lên tiếng về quyền được yêu thương và bảo vệ của trẻ em

Trong buổi họp báo, giữ vai trò Giám đốc sáng tạo và nhà sáng lập, siêu mẫu Xuân Lan đã có chia sẻ xúc động: “Nền công nghiệp thời trang đã bắt đầu phát triển mạnh tại Việt Nam trong những năm gần đây. Thế nhưng sân chơi ở lĩnh vực này dành cho các bé thì chưa có nhiều. Sau nhiều ngày chuẩn bị, tiếp nối mùa đầu tiên, tôi hi vọng đây sẽ là cơ hội để tìm kiếm, phát triển những tài năng nhí trong tương lai”.

Được tổ chức tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, Tuần lễ Thời trang Thiếu nhi Việt Nam không chỉ tạo nên một không gian trình diễn thời trang mở, mà đây còn được xem là ngày hội giao lưu, cơ hội học hỏi, phát triển đam mê của các bé. Thông qua đó gián tiếp thể hiện thông điệp trẻ em luôn cần đươc yêu thương, đầu tư và phát triển tài năng.

Tuần lễ Thời trang Thiếu nhi Việt Nam sẽ chính thức diễn ra từ ngày 24 đến ngày 26/03/2017 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ với sự tham gia của hơn 400 thiên thần nhỏ.

Tin liên quan:

Xuân Lan: "Đáng khinh cho những đứa vì tiền mà trở mặt chân tình!"

Đạo diễn catwalk: Niềm vui, nỗi buồn sau sàn diễn