05/04/2016 23:43 GMT+7

Miu Lê - Ngô Kiến Huy "chụp ảnh hồi xuân" trên sân khấu "Người bí ẩn"

Cặp đôi giám khảo "đội nhà" Hồng Đào - Vân Sơn sau màn chụp ảnh hồi xuân vô cùng thú vị... đã biến thành cặp đôi đáng yêu Miu Lê - Ngô Kiến Huy trong tập 2 "Người bí ẩn" 2016.

Tuần này, tập 2 của "Người bí ẩn" sẽ tiếp tục đến với khán giả ở khung thời gian 21 giờ ngày 3/4/2016 trên kênh HTV7 – Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đội nhà Hồng Đào –Vân Sơn, đội khách chính là cặp đôi ca sĩ, diễn viên gây được ấn tượng với khán giả qua phim điện ảnh "Em là bà nội của anh" trong thời gian gần đây, Ngô Kiến Huy và Miu Lê.

Xuất hiện trên sân khấu với một sáng tác quen thuộc của cố nhạc sĩ Y Vân, ca khúc "60 năm cuộc đời", cặp đôi danh hài Vân Sơn – Hồng Đào khiến người xem bất ngờ bởi hình tượng trẻ trung, hiện đại. Nữ danh hài hải ngoại bất ngờ đòi "cưỡng hôn" bạn diễn trong tiếng hò reo, cổ vũ từ người hâm mộ khiến Vân Sơn hoảng hốt, vội vã ngăn cản.

Mô phỏng một tình tiết khá đắt giá trong phim điện ảnh "Em là bà nội của anh" có liên quan đến tiệm chụp ảnh Thanh Xuân, ca sĩ Miu Lê hóa thân phiên bản tuổi trẻ của nghệ sĩ Hồng Đào, trong khi đó, Ngô Kiến Huy vào vai Vân Sơn thuở đôi mươi. Phong cách thời trang "sinh đôi" của đội nhà và đội khách khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

 

 

 Phần mở màn thú vị tái hiện trích đoạn phim "Em là bà nội của anh"

Trong tập phát sóng đầu tiên này, cặp khách mời Ngô Kiến Huy – Miu Lê sẽ cùng đội nhà Hồng Đào – Vân Sơn vượt qua 5 vòng để tìm ra 5 người bí ẩn. Những thử thách mà chương trình đặt ra cho hai đội chơi bao gồm: "Ai là võ sĩ của bộ môn Quyền Anh?", "Ai là người đội mặt nạ của chính mình?", "Ai là người có thể để Bò Cạp lên mặt?","Ai là người có thể hát giống NSND Bạch Tuyết?" và "Ai là người chơi đàn K’long Put?".

 

 Đội khách và đội nhà mặc đồ giống nhau

 Cặp nghệ sĩ Vân Sơn - Hồng Đào tập vũ đạo cùng Quang Đăng 

 Đội khách "bà - cháu" nhí nhảnh ở hậu trường