Xúc động trước hình ảnh cầu thủ Văn Đức chỉ có mẹ ra đón, không được ai chú ý dù đi cùng đoàn U23

Trong khi rất nhiều cầu thủ U23 được gia đình và khán giả chào đón như người hùng, khoảnh khắc Phan Văn Đức lặng lẽ ôm mẹ ở sân bay đã gây xúc động đặc biệt.

Kết quả hình ảnh cho phan văn đức và mẹ

Chiều ngày 28/01/2018, chuyến bay đưa tuyển U23 Việt Nam trở về nước đã hạ cánh xuống sân bay Nội Bài. Người thân cũng như hàng ngàn người hâm mộ của các cầu thủ có mặt từ sớm tại khu vực sân bay để chào đón họ.

Image result for đón u23

Trong khi các đồng đội được rất nhiều người thân chờ đón cũng như đông đảo fan nữ vây quanh, Phan Văn Đức chỉ đứng một mình bên mẹ. Hình ảnh chàng trai họ Phan nhận bó hoa và nghẹn ngào ôm đấng sinh thành dường như tách biệt hoàn toàn khỏi đám đông nơi phi trường.

Có lẽ, rất ít fan tại khu vực sân bay nhận ra chàng trai thầm lặng này. Tuy nhiên, khi clip ghi lại cảnh Phan Văn Đức lặng lẽ ôm mẹ được chia sẻ trên mạng xã hội lại nhận được rất nhiều sự quan tâm và đồng cảm của cư dân mạng.

Xúc động trước hình ảnh cầu thủ Văn Đức chỉ có mẹ ra đón, không được ai chú ý dù đi cùng đoàn U23 - Ảnh 1Phan Văn Đức ôm hoa mẹ tặng.

Trước đó, Phan Văn Đức là một trong những chân sút tỏa sáng nhất trong trận tứ kết U23 Việt Năm gặp U23 Iraq. Anh chính là người ghi bàn ở hiệp phụ thứ 2, cân bằng tỷ số 2 – 2, từ đó tạo cơ hội giúp tuyển nhà chiến thắng trong vòng sút luân lưu.

Mẹ tiền vệ Phan Văn Đức và điều ước khiến 90 triệu người hâm mộ xúc động

Khoảnh khắc Phan Văn Đức (số 14) ăn mừng bàn thắng cùng các đồng đội trong trận đấu gặp U23 Iraq.

 

14 BÌNH LUẬN

  1. “I have witnessed that fees for online degree experts tend to be a great value. For instance a full College Degree in Communication with the University of Phoenix Online consists of Sixty credits with $515/credit or $30,900. Also American Intercontinental University Online makes available Bachelors of Business Administration with a full program element of 180 units and a tuition fee of $30,560. Online studying has made taking your college degree far less difficult because you can easily earn your own degree in the comfort of your home and when you finish from office. Thanks for all other tips I have really learned through the web-site.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here